0918 21 05 09  

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI RESORT BIỂN DỪA !!!

Tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu số 136 tại khu vực trung tâm của Mũi Né. Resort của chúng tôi chính là địa điểm hoàn hảo để tận hưởng những kỳ nghỉ dành cho các cặp đôi và gia đình, tránh xa những phiền muộn của cuộc sống sôi động thành phố.

Cùng với cam kết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối bên vùng biển nhiệt đới đặc trưng với những hàng dừa xanh và mát. Thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại Nhà Hàng, nơi sự tinh túy của ẩm thực phương đông hòa quyện cùng ẩm thực phương tây. Hay chỉ đơn giản ngã lưng dưới những tán dù tại khu vực giáp biển. Hoặc chỉ ngồi từ ban công và ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của biển. Hoặc khám phá cuộc sống độc đáo của cư dân địa phương. Tất cả tạo nên một chuỗi dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.

Được nhìn nhận là một trong những Resort đẹp nhất tại Mũi Né, Biển Dừa sở hữu 16 phòng được xây dựng một cách hòa hợp cùng thiên nhiên, pha lẫn những nét chấm phá của kiến trúc bản địa,Biển Dừa mang lại tiêu chuẩn mới về sự tiện nghi được minh chứng và riêng biệt . Nét sang trọng không biên giới cùng với sự quan tâm tỉ mỉ về thiết kế , các chi tiết và cảm giác thoát ly thuần khiết đã khiến Biển Dừa trở nên nổi bật trong vùng . Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc quý khách trải nghiệm tại Resort của chúng tôi. Đây chính là một cơ hội để chúng tôi mang đến cho Quý khách những kỳ nghỉ hoàn hảo và thoải mái bằng cả tâm huyết và kỹ năng nghiệp vụ của mình.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách , chúc Quý khách có những giây phút tuyệt vời bên Resort Biển Dừa!

 

9/6/2016 1841